Dầu gội khô dành cho nam giới – Lời khuyên cho phái mạnh về dầu gội khô

Dầu gội khô dành cho nam giới – Lời khuyên cho phái mạnh về dầu gội khô

Dầu gội khô đã đã trở nên thịnh hành trong những năm gần đây với phụ nữ. Đối với họ, đó là một cách tuyệt vời để giữ cho mái tóc của họ luôn được sạch sẽ và bồng bềnh giữa các lần gội. Vậy đàn ông thì sao? Nam giới có nên sử dụng dầu gội khô không? Câu trả lời là có. Với dầu gội khô, bạn có thể giữ cho tóc sạch mà không cần sử dụng dầu gội thường xuyên. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một số loại Dầu gội khô dành cho nam giới và cung cấp cho bạn một số lời khuyên về cách và thời điểm sử dụng chúng.

I. Dầu gội khô dành cho nam giới

1. Tại sao đàn ông nên sử dụng dầu gội khô?

Nhiều loại dầu gội sử dụng các hóa chất khắc nghiệt gây hại cho tóc. Vì vậy, khi sử dụng dầu gội khô sẽ giúp anh em tiết kiệm thời gian và công sức. Nhờ dầu gội khô, tóc của bạn sẽ tự cân bằng dầu một cách tự nhiên và điều chỉnh lượng bã nhờn được tiết ra trên tóc. Dầu gội khô là giải pháp hoàn hảo để giữ cho tóc sạch và đưa tóc về trạng thái tự nhiên. Nó thực sự phù hợp với cách tiếp cận của nhiều người đàn ông với mái tóc của họ.

Nhiều người đàn ông nghĩ rằng họ phải gội đầu hàng ngày. Những thiệt hại mà họ vô tình gây ra cho mái tóc của họ là một sự xấu hổ. Nếu nhiều người biết về dầu gội khô dành cho nam giới thì những vấn đề mà nhiều chàng trai gặp phải với mái tóc của họ sẽ không còn nữa.

Dầu gội khô dành cho nam giới

Dầu gội khô dành cho nam giới

1.1. Hiệu quả khi sử dụng dầu gội khô

Tóc bụi bẩn hay đầy bã nhờn có thể gây khó khăn cho việc đạt được vẻ ngoài “vừa ra khỏi giường”. Sử dụng dầu gội khô có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Bạn chỉ mất vài phút để có lại được vẻ ngoài bóng bẩy và chau chuốt. Nếu bạn đi đến phòng gym hoặc tập thể dục hàng ngày thì có lẽ bạn đang gội đầu một đến hai lần một ngày. Điều đó thực sự đã giết chết tất cả các loại dầu tự nhiên của tóc. Hãy thử sử dụng dầu gội khô sau khi tập để dầu thừa được tiết ra khi bạn đổ mồ hôi được hấp thụ. Và hãy chắc chắn rằng tóc của bạn khô khi bạn áp dụng nó nhé.

Đó chỉ là một vài giả thiết cho thấy được sự tuyệt vời của dầu gội khô dành cho nam. Khi sử dụng nó, ad tin chắc rằng anh em sẽ cảm nhận được nhiều hơn thế nữa.

2. Một số loại dầu gội khô dành cho nam giới

2.1. Dầu gội khô Hanz de Fuko

Đàn ông và phụ nữ có nhu cầu khác nhau đối với các sản phẩm tóc vì sự tiết bã nhờn của họ thường khác nhau nhiều. Đàn ông có xu hướng có làn da và mái tóc dầu hơn và cần một sản phẩm phù hợp với họ hơn. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên dùng Hanz de Fuko. Bởi đây là một loại dầu gội khô dành cho nam giới có chất lượng tốt mà mình đã từng dùng.

Dầu gội khô dành cho nam giới

Dầu gội khô Hanz de Fuko

Hanz de Fuko dry shampoo là một loại dầu gội khô dành cho phái mạnh, với mùi hương nước hoa cổ điển cực kì nam tính. Loại dầu gội khô này hoàn toàn không rít và khô nặng nề như các sản phẩm giá rẻ.  Với công thức khô nhanh, gần như không màu này giúp loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn để làm mới mái tóc. Ngoài ra, Dầu gội khô Hanz de Fuko còn có tác dụng như một loại pre-styling. Nó làm tăng độ phồng cho tóc, hỗ trợ trong việc tạo kiểu tóc của anh em.

Xem thêm: Tất cả về dầu gội khô Hanz de Fuko/

2.2. Dầu gội khô Cedel

Nếu tóc bạn đã qua xứ lí màu thì dầu gội khô Cedel chính là giải pháp hữu ích dành cho bạn. Với 2 công thức dành cho tóc màu tối và màu sáng, Dầu gội khô Cedel được coi là loại dầu gội khô dành cho nam giới và nữ giới hoàn hảo nhất.

Khi bạn muốn chắc chắn rằng bột dầu gội khô của bạn không có màu phấn hoặc để lại cặn trắng trên tóc, hãy thử Cedel Dry Shampoo for Dark hair. Nó hoạt động rất nhẹ để hấp thụ mồ hôi và dầu từ mái tóc đen của bạn mà không hề để lại bụi trắng trên tóc. Hoặc nếu tóc bạn đã qua xử lí màu thì Cedel Dry shampoo for Light hair chính là sản phẩm dành cho bạn. Nó sẽ làm sạch và giúp bảo vệ màu tóc của bạn hiệu quả.

Xem thêm: Dầu gội khô Cedel – Review và đánh giá sản phẩm

2.3. Dầu gội khô Nak

Loại dầu gội khô từ Úc này không chỉ dành riêng cho nam giới. Điều tuyệt vời về bột dầu gội này là một trong những thành phần chính là  tinh dầu hạt mơ. Với thành phần là tinh dầu hạt mơ có trong sản phẩm rất tốt cho tóc cả nam và nữ, Dầu gội khô Nak được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng.

Dầu gội khô dành cho nam giới

Dầu gội khô Nak

Một số loại dầu gội khô có chứa thành phần độc hại. Chúng không lành mạnh cho tóc và hơi thở của bạn, cũng như không thân thiện với môi trường. Dầu gội khô Nak có sự khác biệt là thuần chay, không độc hại và không cóthành phần hóa học gây hại cho da đầu. Đây là một loại dầu gội khô hoàn toàn tự nhiên tốt cho tóc và môi trường của bạn.

Xem thêm: Dầu gội khô Nak có gì đặc biệt?

2.4. Một số loại dầu gội khô dành cho nam khác:

  • Dầu gội khô Batiste
  • Dầu gội khô Kevin Murphy
  • Dầu gội khô Klorean
  • Dầu gội khô Moroccanoil

Dầu gội khô dành cho nam giới

Dầu gội khô Kevin

3. Cách sử dụng dầu gội khô

  • Lắc đều chai trước khi xịt
  • Giữ khoảng cách giữa da đầu và bình xịt ít nhất là 20cm
  • Chia tóc thành các lớp mỏng, xịt đều dầu gội lên từng lớp theo chiều từ chân tóc ra
  • Sau 2-3 phút, đợi dầu gội khô hút hết dầu rồi dùng tay massage da đầu
  • Cảm nhận mái tóc sạch và bồng bềnh chỉ trong vài phút!

Dầu gội khô là một công cụ tuyệt vời nên có trong kho vũ khí sản phẩm tóc của bạn. Khi bạn không có thời gian để gội đầu nhưng cần có mái tóc sạch sẽ và thơm tho thì chắc chắn bạn nên có một chai dầu gội khô. Bạn đã thử một vài trong số này hoặc các loại dầu gội khô dành cho nam khác chưa?

Khám phá: Top 5 dầu gội khô tốt nhất được ưa chuộng năm 2019

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 250px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2019/04/dau-goi-kho-danh-cho-nam-10.jpg); }