Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm – Bí quyết giúp tóc giữ màu lâu

Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm – Bí quyết giúp tóc giữ màu lâu

Để mái tóc nhuộm bền màu, ngoài việc chọn dầu gội phù hợp thì bạn còn phải lưu ý đến cả thói quen gội đầu hàng ngày. Gội đầu hàng này là nguyên nhân chính dẫn đến việc tóc bị khô xơ. Nhất là với tóc đã qua xử lí màu thì các chất làm sạch trong dầu gội có thể làm màu nhuộm phai nhạt dần. Đó cũng chính là lí do mà Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm ra đời. Loại dầu gội thần kì này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về mái tóc nhuộm màu đầy cá tính của mình.

I. Có phải dầu gội khô đều dùng được cho mọi loại tóc?

Dường như, thế giới hiện đại đang vận hành bằng dầu gội khô. Việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với mái tóc của bạn không hề dễ dàng. Một số loại dầu gội khô quá trắng hay quá tối khiến cho màu tóc của bạn kém rạng rỡ. Nhưng bạn có biết rằng, loại dầu gội này có những kết cấu và màu sắc khác nhau có sẵn, phù hợp với màu tóc nhất định. Với những bạn nữ sơ hữu mái tóc màu đen hay màu tối. Việc bạn nên làm đó là lựa chọn một chai dầu gội khô có thành phần là cafe hay bột cacao. Ngược lại, những cô nàng có mái tóc nhuộm màu, việc lựa chọn Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm là rất cần thiết.

Lựa chọn dầu gội khô dành cho tóc nhuộm

Lựa chọn dầu gội khô dành cho tóc nhuộm

Xem thêm: Top 5 dầu gội khô tốt nhất – Xu hướng 2019

II. Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm – Bí quyết giúp tóc giữ màu lâu

1. Dầu gội khô Cedel dry shampoo for light hair

Với công thức đặc biệt dành cho tóc màu sáng, dầu gội khô cedel có tác dụng hấp thụ dầu vô cùng hiệu quả. Ưu điểm vượt trội của nó là tạo độ phồng tối đa cho tóc và cung cấp một kết cấu khô. Hơn nữa, Cedel dry shampoo for light hair phù hợp với màu tóc nhuộm của bạn. Loại dầu gội khô dành cho tóc nhuộm này sẽ không để lại bất kì dư lượng nào trên tóc của bạn.

Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm

Dầu gội khô Cedel dành cho tóc nhuộm

Xem thêm: Dầu gội khô Cedel – Cứu tinh cho mái tóc bết dính

2. Dầu gội khô Dove Detox & Purify

Bạn không muốn dùng đến nước mà bạn vẫn có một mái tóc sạch, không bị bết ư? Hãy thử ngay dầu gội khô Dove Detox & Purify. Ngoài việc hấp thu lượng dầu thừa trên tóc thì nó còn bổ sung dưỡng chất cần thiết và bảo vệ màu tóc của bạn cực kì hiệu quả.

Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm Dove Detox & Purify

Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm Dove Detox & Purify

Xem thêm: Lựa chọn dầu gội khô phù hợp với mái tóc của bạn

3. Dầu gội khô Klorane cho tóc nhuộm

Bạn đang tìm kiếm một loại dầu gội khô tự nhiên thì chắc chắn không thể bỏ qua dầu gội khô Klorane được. Một loại dầu gội khô hoàn toàn không chứa paraben và sunfate. Sản phẩm dầu gội khô dành cho tóc nhuộm này giúp bảo vệ tóc khỏi bị khô, xỉn màu dưới tác hại của ánh sáng mặt trời.

Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm Klorane

Dầu gội khô Klorane

Xem thêm: Review dầu gội khô Klorane

4. Dầu gội khô Moroccanoil Light Tones

Dầu gội khô Moroccanoil chứa bột gạo siêu mịn tan ngay lập tức khi được massage Tinh dầu Argan có trong sản phẩm sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn trở nên mềm mượt. Ngoài ra, với hương thơm nhẹ nhàng của sản phẩm này sẽ khiên bạn vô cùng thích thú.

Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm

Moroccanoil dry shampoo light tones – Dầu gội khô dành cho tóc nhuộm

Xem thêm: Khám phá dầu gội khô Moroccanoil

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 250px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2019/05/dau-goi-kho-danh-cho-toc-nhuom-6.jpg); }