Gôm tạo kiểu cao cấp CEDEL 250g

Sale

350,000 300,000

Gôm xịt tóc CEDEL là một sản phẩm không chỉ dành cho việc tạo kiểu tóc cũng như là định hình cho mái tóc, mà ngoài ra thì đây còn là một sản phẩm chăm sóc, bảo vệ giúp cho mái tóc của người sử dung có được sự chắc khỏe từ trong ra ngoài.

Xuất Xứ: Úc

Khối lượng: 250g

Quantity
Free Shipping
Delivery & Return
Member Discount

Gôm xịt tóc CEDEL là một sản phẩm không chỉ dành cho việc tạo kiểu tóc cũng như là định hình cho mái tóc, mà ngoài ra thì đây còn là một sản phẩm chăm sóc, bảo vệ giúp cho mái tóc của người sử dung có được sự chắc khỏe từ trong ra ngoài.

Khối lượng: 250g

Sản phẩm cho phép người dùng có thể kiểm soắt mái tóc một cách ổn định và tùy theo ý của thích của mình. Độ dính của sản phẩm cũng rất ít cho nên các bạn cũng sẽ không hề gặp một chút sự khó chịu nào cả, mà thay vào đó là một độ giữu nếp khá cao mà CEDEL đem lại cho người sử dụng.

Ngoài ra thì mùi hương là một điểm mạnh cực kì lớn. Với mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng, tươi mới như một mùi nước hoa vậy. Đem lại cho người sử dụng sự quyên rũ, và sẽ thu hút được kha khá ánh nhìn ở mỗi nơi mà bạn đi qua nhé!

Tương tự với các dòng sản phẩm đã cho ra mắt thì lần này cũng vậy đại diện đến từ Úc vẫn đem lại cho người dung đó là sự đa dạng về các lựa chọn:

  • Gôm xịt tóc CEDEL HAIRSPRAY FIRM (Dành cho tóc mỏng đến trung bình)
  • Gôm xịt tóc CEDEL HAIRSPRAY EXTRA FIRM (Dành cho tóc dày, cứng)

Thành phần cấu tạo:

Alcohol, Butane, Isobutane, Dimethyl Ether, Propane, VA/Crotonates/Vinyl Neodecanoate Copolymer, Aminomethyl Propanol, Cetyl Acetate, Acetylated Lanolin Alcohol, Phenyl Trimethicone, Pentadecalactone, Fragrance.

Được cấu tạo toàn toàn bằng các thần tự nhiện nên có thể nói đây là một sản phẩm cực kì tốt cho mái tóc không những giúp bạn định hình được một kiểu tóc ưng ý, và trong thành phần của gôn còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng giúp người dùng có thể chăm sóc, bù đắp và giúp phục hồi các mái tóc hư tổn.

Các đặc điểm nổi bật:

  • Có thể dễ sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng với thế kế bình xịt
  • Khả năng giữ nếp và dưỡng tóc, chăm sóc tóc là cực kì tốt
  • Sản phẩm khô nhanh chóng với khả năng giữ nếp tốt được tăng dần theo thời gian
  • Dễ dàng sử dụng trên mọi nền tóc hoặc các mái tóc hư tổn như sau khi sử dụng các biện pháp làm đẹp là nhuộm, uốn hay tẩy tóc
  • Mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng, tươi mới

Cách sử dụng:

  • Lắc đều sp trước khi sử dụng
  • Xịt đều lên tóc một lớp mỏng

(Lưu: để có thể tăng độ giữ nếp thì các bạn có thể thêm liều lượng)

Loại sản phẩm

tóc dày, tóc mỏng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gôm tạo kiểu cao cấp CEDEL 250g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add your custom content goes here. You can use default or change it for individual product.
.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 150px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2017/01/IMG_0350.jpg); }