Gôm xịt tóc Luxurious có thực sự tốt như bạn nghĩ?

Gôm xịt tóc Luxurious có thực sự tốt như bạn nghĩ?

Gôm xịt tóc Luxurious là một trong những loại gôm xịt tóc phổ biến đã có mặt trên thị trường Việt nhiều năm nay. Luxurious được rất nhiều nhà thiết kế tóc và các Salon tóc tin dùng. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất và nuôi dưỡng tóc, giúp mái tóc trở nên chắc khỏe, tạo độ đàn hồi tốt. Hơn nữa, loại gôm đến từ Nhật Bản này lại có giá thành khá rẻ cho nên đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Nó đã trở thành một cái tên quen thuộc và không thể thiếu trên thị trường gôm xịt tóc trong và ngoài nước.

1. Giới thiệu về Gôm xịt tóc Luxurious

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể tích: 320ml

Thiết kế: Keo xịt tóc Luxurious có thiết kế đơn giản và độc đáo. Toàn bộ vỏ ngoài của sản phẩm là màu đen. Tuy nhiên, phần khoảng trống trên Label khá nhiều, ad nghĩ có lẽ đây là một sự cố ý của nhà sản xuất, mục đích để tạo không gian riêng cho người dùng sáng tạo trên chính sản phẩm của mình.

Gôm xịt tóc Luxurious

Gôm xịt tóc Luxurious

2. Công dụng của gôm xịt tóc Luxurious

  • Với khả năng giữ nếp tóc mạnh mẽ cùng ưu điểm tạo bóng tự nhiên, Luxurious hoàn toàn có thể giúp bạn chinh phục được nhữn kiểu tóc phức tạp như: Undercut, Side Part hay Quiff.
  • Gôm xịt tóc Luxurious có nhiều dưỡng chất giúp mái tóc trở nên chắc khỏe, tạo độ đàn hồi tốt
  • Bên cạnh tác dụng dưỡng chất, gôm xịt tóc Luxurious còn hỗ trợ tạo những kiểu tóc mới cho bạn, giúp tóc nhanh chóng vào nếp mượt mà trong thời gian dài.
  • Gôm tạo độ cứng vừa phải cho tóc, giữ nếp chuẩn khi đội mũ bảo hiểm. Đặc biệt  luxurious hair spray có thể kết hợp với nhiều loại sáp. Ad khuyên các bạn nên dùng chung với sáp để tạo độ bóng và tạo form dễ dàng và đạt chuẩn nhất.

Công dụng của gôm xịt tóc Luxurious

3. Cách sử dụng gôm xịt tóc Luxurious

  • Định hình kiểu tóc mà bạn muốn (nên tạo kiểu với sáp vuốt tóc trước khi dùng gôm)
  • Lắc đều trước khi sử dụng
  • Giữ khoảng cách 25cm từ bình xịt tới tóc
  • Chia tóc thành nhiều phần rồi xịt đều lên tóc, tránh xịt tập trung tại 1 chỗ
  • Có thể sử dụng với máy sấy để giúp tóc đạt tới độ cứng mà bạn mong muốn
  • Tận hưởng mái tóc của bạn suốt ngày dài

Gôm xịt tóc Luxurious

4. Gôm xịt tóc Luxurious có tốt không?

Nhiều bạn thường đặt ra câu hỏi gôm xịt tóc Luxurious có tốt không? Có hoặc không. Nhưng khái niệm tốt ở đây không có nghĩa là nó phải đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Mà định nghĩa “Tốt” ở đây, nghĩa là nó sẽ đáp ứng được phần lớn những yêu cầu khắt khe của người dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Luxurious được khá nhiều bạn trẻ Việt ưa chuộng. Có lẽ giá thành hợp lý mà chất lượng lại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng chính là điểm cộng lớn tạo nên sức hút của dòng gôm này.

⚜️ Độ giữ nếp: Trung bình khoảng 8 giờ

⚜️ Độ bóng trên tóc: Trung bình, không quá bóng

⚜️ Độ tự nhiên: Matte Shine, làm mờ nhanh chóng

⚜️ Khả năng gội rửa: Khá dễ gội với nước sạch.

Gôm xịt tóc Luxurious có tốt không

Xem thêm: Đánh giá gôm xịt tóc Butterfly Shadow

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 250px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2019/05/gom-xit-toc-luxurious-5.jpg); }