Kem đánh răng CEDEL Kids dành cho trẻ

Sale

200,000 170,000

Đối với các bạn nhỏ thì dường như thói quen vệ sinh răng miệng từ bé đang là một trong những công việc mà các bậc phụ huynh rất cố gắng để rèn rũa, cũng như là tập luyện cho con của mình nhưng dường như công việc đó không làm cho các bé cảm thấy quá hứng thú. CEDEL Kids đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, cũng như qua trải nghiệm của những người dùng thì có thể nói, đây sẽ là một sản phẩm vệ sinh răng miệng mà sẽ làm trợ thủ đắc lực chó các bậc phụ huynh, tạo thói quen vệ sinh răng miếng cho các bé.

Xuất xứ: Úc

Dung tích 75g

Quantity
Free Shipping
Delivery & Return
Member Discount

Kem đánh răng CEDEL Kids, đối với các bạn nhỏ thì dường như thói quen vệ sinh răng miệng từ bé đang là một trong những công việc mà các bậc phụ huynh rất cố gắng để rèn rũa, cũng như là tập luyện cho con của mình nhưng dường như công việc đó không làm cho các bé cảm thấy quá hứng thú. CEDEL Kids đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, cũng như qua trải nghiệm của những người dùng thì có thể nói, đây sẽ là một sản phẩm vệ sinh răng miệng mà sẽ làm trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh, tạo thói quen vệ sinh răng miệng cho các bé.

Dung tích: 75g

Với thế kế trẻ trung ngộ ngĩnh đáng yêu thì sản phẩm này sẽ tạo được cho các bé có cảm giác thích thú, khơi dậy trí tò mò cũng như là sẽ kích thích giúp cho các bé hào hứng với việc vệ sinh răng miệng hơn.

Thành phần cấu tạo:

Sorbitol, Hydrated Silica, Glycerin, PEG-8, Sodium Lauryl Sulfate, flavour, Cellulose Gum, Sodium Monofluorophosphate, Sodium Saccharin, Methylparaben, Blue 1.

Các thành phần như Sorbitol, Cellulose Gum, flavour, Sorbitol giúp cho sản phẩm loại bỏ đi vị cay mát cảu các loại kem đánh răng trên thị trường hiện nay mà thay vào đó sẽ là vị ngọt, và mùi hương nhẹ nhàng là một đặc điểm khiên các bé rất thích thú cũng như là kích thích thói quen vệ sinh răng miệng.

Và thay vì dùng các loại chất tẩy rửa như các loại kem đánh răng thông thường thì CEDEL Kids lại dùng các loại muối như là Sodium Monofluorophosphate, Sodium Saccharin, Methylparaben, Blue 1 và Glycerin, Sodium Lauryl Sulfate giúp các bé chó thể làm trắng răng, đem lại hơi thở thơm mát một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đồng thời còn tạo một lớp màng bảo vệ cho răng của các bé giúp tránh khỏi các hiện tượng ê buốt răng.

Với toàn bộ 100% thành phần được sảm xuất từ thiên nhiên thì thì kem dánh răng CEDEL Kids là một sản phẩm cực kì tốt cho các bạn nhỏ. Đăc biệt là với xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thì đây luôn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho các thiên thần nhỏ của mình.

Công dụng của sản phẩm:

  • Là một công cụ hữu hiệu giúp các bé tạo thói quen vệ sinh rang miệng
  • Cấu tạo từ các thành phần thiên nhiên nên sản phẩm tuyệt đối an toàn đối với các bạn nhỏ
  • Giúp các bạn nhỏ có một hàm răng chắc khỏe và hiệu quả

Cách sử dụng:

  • Sử dụng sản phẩm đều đặn hai lần một ngày (trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy) để có một hàm răng chắc khỏe

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem đánh răng CEDEL Kids dành cho trẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add your custom content goes here. You can use default or change it for individual product.
.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 150px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2019/03/kem-danh-rang-cedel-danh-cho-be-2-min-2.jpg); }