Kem đánh trắng răng & Thơm Mát CEDEL SPEARMINT Soft Polish

Sale

200,000 170,000

Kem đánh trắng răng & Thơm Mát CEDEL SPEARMINT Soft Polish là sản phẩm kem dánh răng cao cấp đem lại cho người sử dụng có một hàm răng chắc khỏe cũng như là một hơi thở thơm mát, sảng khoái.

Xuất xứ: Úc

Khối lượng: 110g

Quantity
Free Shipping
Delivery & Return
Member Discount

Kem đánh trắng răng & Thơm Mát CEDEL SPEARMINT Soft Polish là sản phẩm kem dánh răng cao cấp đem lại cho người sử dụng có một hàm răng chắc khỏe cũng như là một hơi thở thơm mát, sảng khoái.

Khối lượng: 110g

Là là sản phẩm được làm ra để giúp các bạn khắc phục những hàm răng ố vàng do uống cafe… sản phẩm sẽ giúp người sử dụng tẩy rử đi các mảng bám hay vết vàng ố trên răng cho người dùng, và đồng thười làm cho hàm răng chắc khỏe hơn sáng bóng hơn.

Thành phần cấu tạo:

Nước, Calcium Carbonate, Glycerin, Aluminium Hydroxide, Silica, Sodium Laurul Silfate, Cellulose Fum, Sodium MonoFluorophosphre, sodium sacchrin, Methylparaben, Flavours, Mineral Oil, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, BHA

Được cấu tạo hoàn toàn bằng các thành phần tự nhiên. Và đặc biệt trong thành phần có chứa Calcium Carbonate giúp bổ sung canxi làm tăng thêm phần chắc khỏe cứng cáp cho hàm răng của người sử dung. Đồng thời Glycerin là dung môi tẩy rửa làm hàm răng tráng hơn mà không hề gây độc hai hay bào mòn đi lớm men răng giữ được sự chắc khỏe vốn có của hàm răng.

Công dụng nổi bật:

  • Đem lại cho người sử dụng hàm răng chắc khỏe
  • Đem lại cho bạn có một hơi thở thơm mát nhiều giờ liền
  • Đem lại cho người sử dung có một hàm răng trắng hơn tự tin hơn trong mọi trường hợp

Cách sử dụng

  • Đánh ráng hai lần một ngày trướ khi đi ngủ và sau khi thức dậy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem đánh trắng răng & Thơm Mát CEDEL SPEARMINT Soft Polish”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add your custom content goes here. You can use default or change it for individual product.
.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 150px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2019/03/kem-danh-rang-cedel-thom-mat-min-2.jpg); }