Dầu gội khô cao cấp CEDEL 225g

Sale

400,000 350,000

Dầu gội khô CEDEL là sản phẩm dầu gội không cần nước mà vẫn có thể giúp các bạn loại bỏ đi lượng dầu thừa, mồ hôi cũng như là sự bóng nhờn trên mái tóc một cách rất dễ dàng. Làm cho mái tóc của người sử dụng trở nên sạch sẽ hơn, nhẹ nhàng hơn.

Xuất Xứ: Úc

Khối lượng: 250g

Quantity
Free Shipping
Delivery & Return
Member Discount

Dầu gội khô CEDEL là sản phẩm dầu gội không cần nước mà vẫn có thể giúp các bạn loại bỏ đi lượng dầu thừa, mồ hôi cũng như là sự bóng nhờn trên mái tóc một cách rất dễ dàng. Làm cho mái tóc của người sử dụng trở nên sạch sẽ hơn, nhẹ nhàng hơn.

Khối lượng: 250g

Một đặc điểm khiến cái tên Dầu gội khô CEDEL ngày càng được ưa thích đó chính là sự tiện dụng của nó. Thay vì các loại dầu gội truyền thống mà chúng ta vẫn hay dùng với nước thì ngược lại mỗi lần sử dụng dầu gội khô người dùng chỉ cần xịt đều sản phẩm lên chân tóc, rồi sau đó lấy lược chải đều khoảng một vài phút thì mái tóc sẽ trở nên cực kì sạch sẽ và khô thoáng. Những lý do như lười hay trời lạnh cũng sẽ được giải quyết một cách cực kì đơn giản. Ngoài ra đối với các bà bầu chuẩn bị sinh hay mới sinh con hoặc các bệnh nhân, người ốm cần kiêng nước thì đây sẽ là một sự lựa chọn cực kì tuyệt vời.

Hiện dầu gội khô CEDEL đang có hai loại:

  • Dầu gội khô CEDEL For Dark Hair (Dùng cho tóc nhuộm màu tối & tóc đen)
  • Dầu gội khô CEDEL For Light Hair (Cho tóc nhuộm màu sáng)

Mọi người có thể lựa chọn cho bản thân mình một sản phẩm phù hợp theo chất tóc cũng như mầu tóc nhé!

Thành phần cấu tạo:

Butane, Isobutane, Propane, Isohexane, Aluminium Starch Octenylsuccinate, Alcohol, Quaternium – 18 Bentonite Fragrance, Iron Oxides.

Sản phẩm được tạo nên chủ yếu bằng các thành phần tự nhiên nêu việc sử dụng sản phẩm hày cũng sẽ không đem lại cho người sử dụng những ảnh hưởng xấu, cũng sẽ không gây ra các hiện tượng để lại phản ứng phụ như là mẩn ngứa da đầu cho nên các bạn hãy yên tâm mà sử dụng. Ngoài ra thì trong dầu gội còn có chứa rất nhiều các dưỡng chất giúp người sử dụng có thể chăm sóc mái tóc, hoặc là phục hồi những mái tóc trải quá các quá trình làm đẹp như nhuộm tóc hay tẩy tóc nữa.

Về công dụng của sản phẩm:

  • Ngay lập tức giúp người sử dụng loại bỏ đi lượng dầu thừa cũng như là cắt giảm đi sự bóng nhờn cho mái tóc của người sử dụng
  • Tạo cho mái tóc có một độ phồng nhất định
  • Đem lại sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp nhanh chóng hiệu quả
  • Có chứa các thành phần dưỡng tóc từ thiên nhiên giúp người sử dung chăm sóc tóc cũng như phục hồi các hư tổn cho mái tóc
  • Mùi hương tinh dầu dừa thơm dịu nhẹ nhàng tạo cảm giác tươi mới thoải sau mỗi lần sử dụng cho người dùng

Cách sử dụng:

  • Xịt đều sản phẩm lên phần chân tóc
  • Sử dụng các đầu ngón tay để mát xa nhẹ nhàng để những hạt dầu gội khô thấm đều vào tóc và da đầu
  • Sử dụng lược chải đều

(Lưu ý: các bạn nên lắc đều sản phẩm trước khi và trong khi sử dụng nhé!)

Loại sản phẩm

tóc sáng, tóc tối

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội khô cao cấp CEDEL 225g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add your custom content goes here. You can use default or change it for individual product.
.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 150px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2017/02/cedel-2.jpg); }