Dầu gội khô cao cấp CEDEL 30g

Sale

200,000 150,000

Đã tạo nên một tiếng vang cũng như thành công cực tốt trên thị trường với sản phẩm dầu gội khô CEDEL 225g tiếp tục hướng tới sự tiện dụng cũng như nhắm đến mục tiêu là một sản phẩm không thể thiếu trong túi của mọi người thời đại hiện nay. Đã nghiên cứu thị trường cũng như là nhu cầu của khách hàng thì CEDEL đã cho ra mắt thị trường phiên bản dầu gội khô CEDEL 30g với trong lượng cũng như là một dung kích khá khiêm tốn như vậy, nhưng chất lượng của sản phẩm mà đại diện đến từ ÚC là không hề giản đi chút nào.

Xuất xứ: Úc

Khối lượng: 30g

Quantity
Free Shipping
Delivery & Return
Member Discount

Dầu gội khô CEDEL 225g đã tạo nên một tiếng vang cũng như thành công cực tốt trên thị trường với sản phẩm tiếp tục hướng tới sự tiện dụng cũng như nhắm đến mục tiêu là một sản phẩm không thể thiếu trong túi của mọi người thời đại hiện nay. Đã nghiên cứu thị trường cũng như là nhu cầu của khách hàng thì CEDEL cho ra mắt thị trường phiên bản dầu gội khô CEDEL 30g với trong lượng cũng như là một dung kích khá khiêm tốn tiện lợi,gọn gàng. Tuy với ngoại hính khá khiêm tốn nhưng chất lượng của sản phẩm mà đại diện đến từ ÚC là không hề giản đi chút nào.

Khối lượng: 30g

Đây sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong balo của bạn trong mỗi chuyên du lich, các chuyến phượt đường dài hoặc những ngày nắng nóng mà hiện tượng mồ hôi dầu làm bạn khó chịu.

Ngay khi nhìn thấy sản phẩm này thì điều đầu tiên gây ấn tượng đối với các bạn đó chính là sự gọn nhẹ và tiện dụng. Là một đặc điểm cực kì ấn tượng mà các bạn không thể thấy được ở các thương hiệu sảm xuất dầu gội khô khác. Dễ dàng sử dụng với thiết kế bình xịt tiện lợi trong mọi trường hợp.

Vẫn có có hai loại sản phẩm dành cho hai các mầu tóc sáng và tối là:

  • Dầu gội khô CEDEL For Dark Hair (Dùng cho tóc nhuộm màu tối & tóc đen)
  • Dầu gội khô CEDEL For Light Hair (Cho tóc nhuộm màu sáng)

Người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với mầu tóc của mình nhé!

Thành phần cấu tạo:

Butane, Isobutane, Propane, Isohexane, Aluminium Starch Octenylsuccinate, Alcohol, Quaternium – 18 Bentonite Fragrance, Iron Oxides.

CEDEL một thương hiệu rất nổi tiếng với các sản phẩm chủ yếu được cấu tạo bằng các thành phần tự nhiên, cự kì tốt và thận thiện đối với mái tóc. Với các công thức đặc biệt giúp người sử dụng có thể dễ dàng loại bỏ đi lượng dầu thừa cũng như làm cho người dùng có mái tóc sạch sẽ nhẹ nhàng và khô thoáng. Và đặc biệt trong dầu gội còn chứa một lượng dưỡng chất khá lớn, sản phẩm sẽ giúp bạn chăm sóc cho mái tóc của mình cũng là một trong những cách để giúp bạn phục hồi, nuôi dưỡng cho mái tóc hư tổn.

Công dung, đăc điểm cảu sản phẩm:

  • Đem lại sự tiện lợi gọn nhẹ dễ dàng để có thể di chuyển trong các chuyên du lịch hay các chuyên công tác
  • Loại bỏ các lượng dầu thừa đem lại cho người dùng có một mái tóc khô thoáng mọi lúc mọi nơi
  • Chứa các thành phần dưỡng tóc, chăm sóc tóc hư tổn
  • Mùi hương dừa nhẹ nhàng, tươi mới dễ chịu
  • Được cấu tạo từ các thành phần tự nhiên sản phẩm sẽ không gây hại cũng như là các tác dụng phụ cho mái tóc và da đầu

Cách sử dụng:

  • Xịt đều sản phẩm lên phần chân tóc
  • Sử dụng các đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng để những hạt dầu gội khô thấm đều vào tóc, da đầu
  • Sử dụng lược chải đều

(Lưu ý: các bạn nên lắc đều sản phẩm trước khi và trong khi sử dụng nhé!)

Loại sản phẩm

tóc sáng, tóc tối

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội khô cao cấp CEDEL 30g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add your custom content goes here. You can use default or change it for individual product.
.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 150px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2019/03/dau-goi-kho-cedel-cho-toc-sang-to-nho-7.jpg); }