Dầu gội trị gàu CEDEL

Sale

300,000 250,000

Dầu Gội Trị Gầu CEDEL Shampoo ra mắt giúp người sử dung có thể chữa trị ngăn ngừa lượng gầu sản sinh ra trên mái tóc và đa đầu. Ngoài ra thì sản phẩm còn giúp cho người sử dụng chăm sóc mái tóc làm cho mái tóc choắc khỏe hơn sau mỗi lần dùng.

Dung tích: 250ml

Quantity
Free Shipping
Delivery & Return
Member Discount

Dầu Gội Trị Gàu CEDEL Shampoo ra mắt giúp người sử dung có thể chữa trị ngăn ngừa lượng gầu sản sinh ra trên mái tóc và đa đầu. Ngoài ra thì sản phẩm còn giúp cho người sử dụng chăm sóc mái tóc làm cho mái tóc choắc khỏe hơn sau mỗi lần dùng.

Dung tích: 250ml

Được ra mắt như là một phương thuốc giúp đỡ người sử dụng ngăn ngừa lượng gàu được sinh ra trên da đầu. Ngoài ra còn chứa rất nhiều các dưỡng chất là một trợ thủ đắc lực cho người sử dung có thể cung cấp dưỡng chất mái tóc của mình. Góp phần làm phục hồi các mái tóc hư tổn sau khi sử dụng các biện pháp làm đẹp như là uốn tóc nhuộm tóc,…

Thành phần cấu tạo của sản phẩm:

Nước, Sodium Laureth Sulfate, Cocamide DEA, Zinc Pyithlone, Cocamidopropyl Betaine, Bentonite, SOdium Lautyl Sufate, Glycol Distearate, Cocamide MEA, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Fragrance, Latic Acid, Sodium Chloride, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, CI 42090, CI 19140.

Có chứa ZINC PYRITHIONE (kẽm PYRITHIONE) có đặc tính chống nấm và vi khuẩn được sự rất nhiều trong việc điều trị các bệnh về viêm da hay ngăn ngừa gầu. Sodium Laureth Sulfate chất tẩy rửa nhẹ nhàng hiệu quả không gây nguy hại cho mái tóc cũng như cho da đầu. Loại bỏ được các tế bào chết trên da đầu một cách hiệu quả và an toàn. Ngoài ra còn chứa rất nhiều các dưỡng chất nuôi dưỡng cũng như là cũng cấp cho mái tóc một lượng lớn dưỡng chất giúp mái tóc mượt mà hơn chắc khỏe hơn.

Công dung sản phẩm:

  • Giúp điều trị dứt điểm hiện tượng tạo gầu trên mái tóc
  • Giúp mái tóc trở nên xuôn mượt chắc khỏe hơn
  • Bổ sung dinh dưỡng sành cho mái tóc của người sử dụng

Cách sử dụng:

  • Sử dụng sản phẩm hai ngày một lần đều đặn hiện tượng thị hiện tượng sinh ra gày trên tóc cũng sẽ được giảm bớt cực kì rõ rệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội trị gàu CEDEL”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add your custom content goes here. You can use default or change it for individual product.
.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 150px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2017/02/cedel-1.jpg); }