Gôm tạo kiểu cao cấp CEDEL 40g

Sale

200,000 150,000

Đã là một trong những sản phẩm rất quen thuộc trong các loại gôm xịt tóc thì gôm CEDEL đang dần dần trở nên khá quen thuộc với với người tiêu dùng hiện nay. Hướng đến các đối tượng là các khách hàng hay đi công tác hoặc là các bạn trẻ hay đi du lịch thì sự nhỏ gon, tiên dụng và chất lương luông luôn ổn định. Chính vì vậy nên CEDEL đã cho ra mắt sản phẩm gôm cedel 40g.

Xuất xứ: Úc

Trong lượng: 40g

Quantity
Free Shipping
Delivery & Return
Member Discount

Đã là một trong những sản phẩm rất quen thuộc trong các loại gôm xịt tóc thì gôm CEDEL đang dần dần trở nên khá quen thuộc với với người tiêu dùng hiện nay. Hướng đến các đối tượng là các khách hàng hay đi công tác hoặc là các bạn trẻ hay đi du lịch thì sự nhỏ gon, tiên dụng và chất lương luông luôn ổn định luôn luôn được đề cao. Chính vì vậy nên CEDEL đã cho ra mắt sản phẩm gôm cedel 40g.

Trong lượng: 40g

Sản phẩm giúp người dùng có định hình, tạo kiểu và giữ nếp cho mái tóc của người sử dụng suốt ngày dài. Ngoài ra sự nhỏ gọn tiện dụng cũng làm một điểm mạnh cực lớn của dòng sản phẩm mới được cho ra mắt này. Mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng, kết hợp với độ giữ nếp khá cao đặc biệt mà không đem lại độ dính nên đây dần dần là một mặt hàng rất được ưa chuộng cho các bạn trẻ hiện nay.

  • Gôm xịt tóc CEDEL HAIRSPRAY FIRM (Dành cho tóc mỏng đến trung bình)
  • Gôm xịt tóc CEDEL HAIRSPRAY EXTRA FIRM (Dành cho tóc dày, cứng)

Là hai sự lựa chọn để các bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình nhé!

Thành phần cấu tạo:

Alcohol, Butane, Isobutane, Dimethyl Ether, Propane, VA/Crotonates/Vinyl Neodecanoate Copolymer, Aminomethyl Propanol, Cetyl Acetate, Acetylated Lanolin Alcohol, Phenyl Trimethicone, Pentadecalactone, Fragrance.

Chủ yếu được hình thành nên bởi các thành phần tự nhiên nên đây cũng là một ưu điểm của CEDEL không gây kích ứng da đầu, dị ứng hay bất kể tác dụng phụ nào nên các bạn hãy cứ yên tâm thoải mái mà sử dụng. Ngoài ra độ giữ nếp của của sản phẩm cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích với đặc điểm có thể điều chỉnh được độ cứng cũng như kiểm soát mái tóc bằng cách thay đổi liều lượng một cách dễ dàng.

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Đầu tiên phải nói đến đó chính là sự tiện dụng dễ dàng có để có thể di chuyển cũng như đem theo trong moi chuyên du lịch hay công tác
  • Mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng, nồng nàn đem lại cho người dùng sự cuốn hút
  • Khả năng giữ nếp ổn định cũng như dễ dàng kiểm soắt mái tóc
  • Có chứ nhiều các chất dinh dưỡng, là một nguồn dinh dưỡng dồi dào cung cấp cho mái tóc

Cách sử dụng:

  • Lắc đều sp trước khi sử dụng
  • Xịt đều lên tóc một lớp mỏng

(Lưu: để có thể tăng độ giữ nếp thì các bạn có thể thêm liều lượng)

Loại sản phẩm

tóc dày, tóc mỏng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gôm tạo kiểu cao cấp CEDEL 40g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add your custom content goes here. You can use default or change it for individual product.
.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e49497;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 150px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2019/03/gom-cedel-danh-cho-toc-day-5-1.jpg); }