Wedding Week Sale Starts Now 50% Off! Shop Now

CÂU CHUYỆN CEDEL – 80 NĂM


Cedel là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc đáng tin cậy và có uy tín nhất của Úc kể từ năm 1932. Được ra mắt bởi bác sĩ da liễu hàng đầu – Tiến sĩ Michael Southwick. Cedel Soap chính là đứa con đầu lòng của Cedel, đây là một phương pháp điều trị đột phá cho tóc và da đầu, Kể từ đó, Cedel đã phát triển và  trở thành một cái tên thân thuộc trong mọi gia đình Úc cũng như nước Úc.

Vào những năm 1960, cái tên Cedel Hairspray đã chính thức được ra mắt! Hầu như tất cả những phụ nữ ở Úc đều yêu thích loại gôm xịt tóc truyền thống của Cedel: hương thơm nhẹ nhàng độc đáo, độ giữ nếp tốt và khả năng chải tóc tuyệt vời.

Tự hào khi được sở hữu và sản xuất tại Úc, Cedel đã tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc tóc và răng miệng chất lượng cao, những sản phẩm mà mọi người đều yêu thích và sử dụng hàng ngày.

Sự ra đời của Dầu gội khô Cedel 387ml chính là bước đột phá lớn nhất của Cedel. Cedel Dry Shampoo đã làm sống lại những mái tóc xỉn màu và vô hồn. Có thể nói Dầu gội khô Cedel chính là “chìa khóa tiện lợi” cho cuộc sống bận rộn ngày nay

Là một thương hiệu do Úc sở hữu và sản xuất, Cedel cam kết sẽ tiếp tục làm phong phú thêm cuộc sống cho người dân Úc và cho bạn bè Thế Giới. Để đạt được điều này, Cedel đã liên kết với Tổ chức Ung thư Phụ nữ. Thông qua quan hệ đối tác này, Cedel đã hỗ trợ Quỹ Ung thư Phụ nữ với mong muốn giảm tỷ lệ tử vong do ung thư phụ khoa, đặc biệt là ung thư buồng trứng, thông qua nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Cedel tự hào khi thuộc quyền sở hữu và được sản xuất tại Úc, sản phẩm của Cedel luôn là những món đồ không thể thiếu trong mọi gia đình ở Úc. Bởi chúng tôi đã có hơn 80 năm tồn tại trên thị trường mỹ phẩm và là thương hiệu nổi tiếng của Úc.

BỘ SƯU TẬP Những dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi

.cata-page-title, .page-header-wrap {background-color: #e6b1b3;}.cata-page-title, .cata-page-title .page-header-wrap {min-height: 250px; }.cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .title-subtitle *, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs, .cata-page-title .page-header-wrap .pagetitle-contents .cata-breadcrumbs *, .cata-page-title .cata-autofade-text .fading-texts-container { color:#FFFFFF !important; }.cata-page-title .page-header-wrap { background-image: url(http://cedel.vn/wp-content/uploads/2017/02/cedel-goi-kho.jpg); } #cata_custom_heading_j858gh1vvq > h4, #cata_custom_heading_j858gh1vvq > h4 a{} #cata_custom_heading_cjarxp5crq > div, #cata_custom_heading_cjarxp5crq > div a{}